ค้น
ปิดกล่องค้นหานี้

บทความ

ยินดีต้อนรับสู่ Big Plant Science แหล่งข้อมูลของคุณสําหรับคําแนะนําจากผู้เชี่ยวชาญและผลิตภัณฑ์โภชนาการพืชคุณภาพสูงสําหรับการเพาะปลูกกัญชา

ไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่หรือผู้ปลูกที่มีประสบการณ์บทความของเราจะแนะนําคุณในทุกขั้นตอนตั้งแต่การจัดห้องปลูกไปจนถึงการเก็บเกี่ยวและการรักษาผลผลิตที่มีค่าของคุณ

สํารวจกลุ่มผลิตภัณฑ์สารอาหารระดับพรีเมียมของเราและไขความลับสู่ความสําเร็จในการเพาะปลูกกัญชา เข้าร่วมกับเราในการเดินทางของการเติบโตอย่างยั่งยืนและคุณภาพระดับสูงสุดเฉพาะที่ Big Plant Science

ค้น
BiG Plant Science ถูกสร้างขึ้นโดยผู้ปลูกและนักเคมีระดับปรมาจารย์ในเดนมาร์กเมื่อ 12 ปีที่แล้ว เมื่อเขาเริ่มปลูกกัญชาครั้งแรกเขารู้สึกท่วมท้นกับปุ๋ยประเภทต่างๆที่ศูนย์สวนและร้านค้าปลูก ขวดปุ๋ยหลายร้อยขวดพร้อมคํามั่นสัญญาที่ยิ่งใหญ่เช่น "ตาฉ่ําที่ใหญ่ขึ้น 60%" ตารางการให้อาหารที่ซับซ้อนและราคาที่อาจทําให้ผิดพลาดได้ราคาแพงมาก
การอบแห้งและการบ่มวัชพืชของคุณเป็นกุญแจสําคัญในการมีผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายที่คุณสามารถคุยโม้ได้ เมื่อคุณถอนต้นไม้ของคุณแล้ว ต้นไม้จะเริ่มแตก ดังนั้นสิ่งสําคัญคือต้องทําตามขั้นตอนเหล่านี้อย่างรวดเร็วเพื่อป้องกันไม่ให้ตาของคุณเสีย
บางครั้งโดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังการเก็บเกี่ยวและระหว่างกระบวนการบ่มกัญชาของคุณอาจมีกลิ่นคล้ายหญ้าแห้งที่ไม่พึงประสงค์ ไม่ต้องกลัว! ในคู่มือนี้ เราจะสํารวจสาเหตุที่เกิดขึ้น และที่สําคัญกว่านั้นคือวิธีหลีกเลี่ยงเพื่อให้แน่ใจว่าวัชพืชของคุณยังคงอยู่ในระดับสูงสุด
การปลูกกัญชาให้ประสบความสําเร็จนั้นเกี่ยวข้องกับมากกว่าแค่การให้น้ํา เป็นศิลปะที่ซับซ้อนซึ่งส่งผลกระทบอย่างมากต่อสุขภาพของพืช
แม้ว่าการปลูกกัญชาอาจดูง่ายกว่าที่คาดไว้ แต่การเก็บเกี่ยวในอุดมคติอาจเป็นเรื่องที่ท้าทาย แม้แต่พืชที่ได้รับการบํารุงอย่างดีก็สามารถถูกทําลายได้หากเก็บเกี่ยวในเวลาที่ไม่เหมาะสม
คําว่า "เทอร์พีน" ได้รับความนิยมมากขึ้นในร้านขายยากัญชา อย่างไรก็ตามพวกเขาคืออะไรและส่งผลกระทบต่อเราอย่างไร? ในระยะสั้น terpenes มีหน้าที่รับผิดชอบต่อกลิ่นและรสชาติของกัญชา
สิ่งสําคัญคือต้องป้องกันไม่ให้ตาที่เบาและโปร่งสบาย (ฟู) พวกมันอาจดูใหญ่ แต่ไม่หนัก ดังนั้นคุณสามารถเก็บเกี่ยว 'กรัม' ได้มากขึ้นหากคุณทําตาที่หนาแน่นขึ้น! สิ่งนี้อยู่ในการควบคุมของคุณ เมื่อทําตามขั้นตอนเหล่านี้ คุณจะสามารถเพิ่มความหนาแน่นของตาได้!
หากคุณเริ่มออกดอกเร็วเกินไปพืชของคุณอาจมีขนาดเล็กกว่าที่คุณหวังไว้  นอกจากนี้ยังสามารถมีระบบรากที่ด้อยพัฒนา หากคุณเริ่มช้าเกินไปคุณอาจได้ต้นไม้ที่ใหญ่เกินไปสําหรับห้องปลูกของคุณ สิ่งนี้อาจทําให้เกิดปัญหามากเกินไป
เมื่อปลูกกัญชา คุณควรทําการวัด EC เพื่อให้แน่ใจว่าพืชของคุณได้รับสารอาหารในปริมาณที่เหมาะสม หากฟังดูเป็นเทคนิคเกินไปไม่ต้องกังวลมันง่ายมากและคุณจะได้เรียนรู้ข้อมูลที่สําคัญที่สุดทั้งหมดในบทความนี้