ค้น
ปิดกล่องค้นหานี้

คำถามที่ถามบ่อย

ฉันจะติดต่อ BiGPlantScience ได้อย่างไร?
คุณสามารถส่งอีเมลถึงเราได้ที่ info@bigplantscience.co.th ซึ่งทีมบริการลูกค้าของเรายินดีที่จะช่วยเหลือคุณในสิ่งที่คุณต้องการ!
ไม่ ขณะนี้เราจัดส่งในประเทศไทยเท่านั้น เรากําลังดําเนินการเพื่อขยายตลาดของเรา
เราจัดส่งจากคลังสินค้าของเราในภาคเหนือของประเทศไทย
เนื่องจากเรามุ่งมั่นที่จะดําเนินการตามคําสั่งซื้อโดยเร็วที่สุดคุณต้องขอเปลี่ยนแปลง / ยกเลิกภายใน 12 ชั่วโมงหลังจากสั่งซื้อ คําขอทั้งหมดหลังจากเวลานี้จะถูกปฏิเสธ คําสั่งซื้อของคุณสามารถส่งคืนเพื่อรับเงินคืนเต็มจํานวนหลังจากได้รับแล้ว
เรารับบัตรเครดิตหลักทั้งหมด (VISA, Mastercard, AMEX), การชําระเงิน PayPal, การสแกน QR และการโอนเงินผ่านธนาคารโดยตรง
คําสั่งซื้อทั้งหมดได้รับการจัดการและจัดส่งออกจากคลังสินค้าของเรา โปรดเผื่อเวลาเพิ่มเติมสําหรับการดําเนินการคําสั่งซื้อของคุณในช่วงวันหยุดและฤดูกาลขาย เราดําเนินการตามคําสั่งซื้อระหว่างวันจันทร์ถึงวันศุกร์ คําสั่งซื้อจะได้รับการดําเนินการภายใน 1-2 วันทําการนับจากวันที่สั่งซื้อและจัดส่งในวันถัดไปหลังจากวันดําเนินการ โปรดทราบว่าเราไม่จัดส่งในวันหยุดสุดสัปดาห์
คําสั่งซื้ออาจใช้เวลาระหว่าง 2-3 วันกว่าจะมาถึง
หากคุณไม่ได้รับคําสั่งซื้อภายใน 14 วันหลังจากจัดส่ง คุณมีสิทธิ์ได้รับเงินคืนเต็มจํานวน
กรุณาติดต่อเราที่ info@bigplantscience.co.th
โปรดติดต่อเราหากคุณได้รับสินค้าที่ไม่ถูกต้อง สูญหาย และ/หรือมีข้อบกพร่อง โปรดระบุหมายเลขคําสั่งซื้อรูปถ่ายของสินค้าและข้อมูลอ้างอิงที่เกี่ยวข้องทั้งหมดเมื่อได้รับพัสดุของคุณ เราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อแก้ไขกรณีของคุณโดยเร็วที่สุด
การคืนเงินทั้งหมดจะถูกโอนไปยังรูปแบบการชําระเงินเดิมของคุณ หากคุณชําระเงินด้วยบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต การคืนเงินจะถูกส่งไปยังธนาคารผู้ออกบัตรภายใน 7-10 วันทําการหลังจากได้รับสินค้าที่ส่งคืนหรือคําขอยกเลิก โปรดติดต่อธนาคารผู้ออกบัตรหากมีคําถามเกี่ยวกับเวลาที่เครดิตจะถูกโพสต์ไปยังบัญชีของคุณ หากคุณยังไม่ได้รับเครดิตสําหรับการคืนสินค้าของคุณนี่คือสิ่งที่ต้องทํา: ติดต่อธนาคาร / บริษัท บัตรเครดิต อาจใช้เวลาสักครู่ก่อนที่การคืนเงินจะถูกส่งไปยังบัญชีของคุณ